Mì Quảng xào lươn
1. SƠ CHẾ:
– Thịt lươn phi lê cắt miếng chữ nhật chiều ngang 2cm, ướp 1/3m tiêu, 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M bột nghệ, 1/2m bột ớt, 1m hành tím băm, 1M nước mắm.– Củ nén đập dập. Rau cải cắt khúc.
2. THỰC HIỆN:
– Đặt chảo lên bếp, phi củ nén cho vàng thơm, cho lươn vào xào săn, trút ra dĩa để riêng.– Cho tiếp mì Quảng vào trộn đều, nêm 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m nước mắm, 2M tương ớt Đà Nẵng vào. Tiếp theo cho lươn vào đảo chung, tắt lửa rồi cho rau cải, rau chuối bào, giá vào đảo đều đến vừa chín tới.
3. CÁCH DÙNG:
Bày mì Quảng xào lươn ra dĩa, rắc đậu phộng rang, ăn kèm với húng lủi, hành lá và bánh đa nướng. hoặc cho vào tủ lạnh ăn dần
Mì Quảng xào lươn
Reviewed by Điện Máy Tân Bình
on
23:16:00
Rating:
Không có nhận xét nào: