Cá tẩm bột cay chiên giòn
Cá tẩm bột cay chiên giòn |
1. SƠ CHẾ:
– Chuẩn bị: Cá basa thấm ráo nước, cắt thanh 2x5cm, khuấy đều nước hành, tỏi, nước gừng, nước chanh, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M nước mắm, cho cá vào ướp, để 15 phút cho cá thấm gia vị. Hành tây cắt khoanh tròn, phần hành vòng lớn bên ngoài để chiên giòn, phần hành vòng nhỏ cắt nhuyễn, lá chanh băm nhuyễn.– Trộn bột: Trộn đều bột tempura, lá chanh cắt nhuyễn, ớt bột cho cá và hành tây cắt khoanh tròn vào tẩm đều.
2. THỰC HIỆN:
– Chiên cá: Làm nóng dầu cho cá vào chiên chín vàng vớt ra để ráo, cho tiếp hành tây vào chiên giòn vớt ra giấy thấm dầu.– Pha xốt chấm: Khuấy đều 1m xốt mù tạt vàng, 1M sữa đặc có đường, 1M hành tây cắt nhuyễn, 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®
3. CÁCH DÙNG:
Xếp cá và hành tây chiên giòn ra dĩa, chấm kèm xốt mayonnaise trộn. hoặc hoăc cho vào tủ lạnh dùng dần
Cá tẩm bột cay chiên giòn
Reviewed by Điện Máy Tân Bình
on
23:15:00
Rating:
Không có nhận xét nào: